Tra cứu miễn phí

Báo giá đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu tại Việt Nam

Báo giá Đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu tại Việt Nam là một trong những yêu cầu mà chúng tôi hay nhận được từ khách hàng để khách hàng tham khảo và lựa chọn đơn vị tư vấn đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu tối ưu nhất.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì việc đăng ký bảo hộ logo độc quyền không phải là bắt buộc nhưng nhận thấy tầm quan trọng và lợi ích của việc đăng ký bảo hộ logo độc quyền thì các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân đều có xu hướng đăng ký bảo hộ logo độc quyền trên cơ sở tự nguyện để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Báo giá Đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu là một trong những nội dung tư vấn của Luật sư thương hiệu khi tư vấn cho khách hàng về quy trình, thủ tục đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, logo.

Có một vấn đề chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng, hàng ngày Luật sư của chúng tôi nhận được rất nhiều điện thoại từ khách hàng về việc đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu nhưng có một số khách hàng thường chỉ kết nối với chúng tôi với ngay câu hỏi đầu tiên đã hỏi đăng ký thương hiệu, logo, nhãn hiệu hết bao nhiêu tiền? Phải nói thật là thường những khách hàng chỉ quan tâm đến chi phí và không quan tâm đến chất lượng dịch vụ thì hầu như chúng tôi không hoặc không thể cung cấp dịch vụ bởi chi phí đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu của chúng tôi không RẺ và chúng tôi cũng không chủ động lấy tiêu chí chi phí GIÁ RẺ để cạnh tranh với các đơn vị khác, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

Báo giá Đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu tại Việt Nam

Báo giá đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu tại Việt Nam là việc mà bất cứ cá nhân, tổ chức nào tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ logo độc quyền đều phải thực hiện, vì việc nộp các khoản chi phí, lệ phí nhà nước là bắt buộc, là một trong những cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét cấp Văn bằng bảo hộ (nếu không hoàn thành nghĩa vụ nộp phí, lệ phí sẽ không được tiến hành việc nhận đơn và không được cấp văn bằng bảo hộ).

 Chi phí và lệ phí nhà nước - Bắt buộc phải nộp

Danh mục các khoản lệ phí chủ đơn đăng ký bảo hộ logo độc quyền phải nộp:

STT

Danh mục lệ phí đăng ký bảo hộ logo độc quyền

Mức thu (đồng)

1

Lệ phí nộp đơn đăng ký bảo hộ logo độc quyền

150.000

2

Lệ phí cấp Văn bằng bảo hộ logo độc quyền

120.000

 

Nếu đơn đăng ký logo độc quyền có trên 01 nhóm (06 sản phẩm/dịch vụ) thì từ nhóm thứ 02 trở đi phải nộp thêm cho mỗi nhóm

100.000

3

Lệ phí duy trì hiệu lực văn bằng bảo hộ logo độc quyền

100.000

Danh mục các khoản phí chủ đơn đăng ký bảo hộ logo độc quyền phải nộp:

STT

Danh mục phí đăng ký bảo hộ logo độc quyền

Mức thu (đồng)

1

Phí thẩm định đơn đăng ký bảo hộ logo độc quyền

550.000

 

Nếu đơn đăng ký bảo hộ logo độc quyền có trên 06 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm thì phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 07 trở đi

120.000

2

Phí phân loại mỗi nhóm 06 sản phẩm/dịch vụ

100.000

 

Nếu đơn đăng ký bảo hộ logo độc quyền có trên 06 sản phẩm/dịch vụ, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 07 trở đi

20.000

3

Phí thẩm định yêu cầu hưởng quyền ưu tiên đối với đơn đăng ký bảo hộ logo độc quyền

600.000

4

Phí tra cứu thông tin về đăng ký bảo hộ logo độc quyền

180.000

 

Nếu có trên 06 sản phẩm/dịch vụ trong một nhóm, phải nộp thêm cho mỗi sản phẩm/dịch vụ từ thứ 07 trở đi

30.000

5

Phí công bố thông tin về việc đăng ký bảo hộ logo độc quyền

120.000

6

Phí đăng bạ thông tin về việc đăng ký bảo hộ logo độc quyền

120.000

7

Phí sử dụng văn bằng bảo hộ logo độc quyền

700.000

Lưu ý: Đối với đơn đăng ký quốc tế thì mức phí sẽ bao gồm thêm các khoản phí sau:

STT

Danh mục phí

Mức thu (đồng)

1

Phí thực hiện thủ tục đăng ký quốc tế bảo hộ logo độc quyền có nguồn gốc Việt Nam (không bao gồm những khoản phí phải nộp cho Văn phòng quốc tế)

2.000.000

2

Phí thẩm định sửa đổi/gia hạn/chuyển nhượng/mở rộng lãnh thổ/hạn chế/chấm dứt/huỷ bỏ hiệu lực đăng ký quốc tế có nguồn gốc Việt Nam

1.000.000

3

Phí thẩm định đơn đăng ký cho mỗi nhóm hàng hóa/dịch vụ đối với đăng ký quốc tế theo Nghị định thư Madrid

3.600.000

4

Phí thẩm định đơn đăng ký gia hạn cho mỗi nhóm hàng hóa/dịch vụ đối với đăng ký quốc tế theo Nghị định thư Madrid

3.200.000

Chi phí dịch vụ đăng ký logo độc quyền - Không bắt buộc

Đối với chi phí dịch vụ đăng ký logo độc quyền cho tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thực hiện chỉ phát sinh khi khách hàng có sử dụng dịch vụ, còn trong trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ mà tự mình đăng ký bảo hộ thì sẽ không phải chi trả mức phí này.

Chi phí dịch vụ đăng ký bảo hộ logo độc quyền do từng đơn vị cung cấp có mức phí khác nhau, dưới đây là mức phí dịch vụ của Vietbrand:

STT

Nội dung

Phí dịch vụ

Lệ phí nhà nước

1

Phí thẩm định khả năng phân biệt của logo cho 01 nhóm sản phẩm/dịch vụ (mỗi nhóm có 06 sản phẩm/dịch vụ)

500.000 VNĐ

2

Phí đăng ký 01 logo/ 01 nhóm bao gồm 06 sản phẩm hoặc 06 dịch vụ

1.500.000 VNĐ

1.000.000 VNĐ

 

Phí cấp văn bằng bảo hộ

360.000 VNĐ

 

Tổng phí đăng ký bảo hộ logo độc quyền

2.860.000 VNĐ

Tổng phí tra cứu và phí đăng ký bảo hộ logo độc quyền

3.360.000 VNĐ

Đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu tại Việt Nam mất bao lâu?

Ngoài vướng mắc về chi phí đăng ký bảo hộ logo độc quyền thì các chủ sở hữu logo cũng thường tìm hiểu về việc đăng ký bảo hộ logo độc quyền có tốn thời gian không? Mất bao nhiêu lâu kể từ thời điểm nộp đơn đến khi đăng ký bảo hộ logo độc quyền thành công để được cấp văn bằng bảo hộ?

Trong trường hợp này, theo quy định của pháp luật hiện hành thì thời gian đăng ký bảo hộ logo độc quyền khoảng 13 tháng, có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp, phụ thuộc vào chủ thể nộp đơn có nộp đơn, hồ sơ đúng, đủ, chính xác theo quy định hay không? Logo dự định đăng ký có khả năng phân biệt với các logo khác đã được đăng ký trước đó hay chưa?

Theo đó, để đăng ký logo độc quyền nhanh chóng và đạt hiệu quả, yêu cầu đối với chủ đơn đăng ký bảo hộ logo độc quyền cần thực hiện đúng trình tự thủ tục pháp luật quy định, hoàn thành nghĩa vụ nộp phí và lệ phí, chuẩn bị chính xác, đầy đủ hồ sơ theo quy định để hồ sơ được thẩm định cả về mặt hình thức lẫn nội dung nhanh chóng nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu tại Việt Nam của Vietbrand?

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi phân công công tác của các cấp nhân viên để thực hiện thủ tục tra cứu logo, thương hiệu trước khi đưa ra lời khuyên, lời khuyến nghị nên chưa nên và cần thay đổi điều nào ở mẫu nhãn hiệu ban đầu thì nhãn hiệu có khả năng đăng ký được.

Ngay trong quy trình xử lý đã trải qua 2 công tác xử lý tra cứu logo, thương hiệu: tra cứu sơ bộ và tra cứu chuyên sâu.

Trong đó khả năng tra cứu sơ bộ được phân tích và sử dụng nguồn chính tắc từ Thư viện số của Cục sở hữu trí tuệ và có khả năng chính xác của kết quả đưa ra là 60%.

Việc xác định này cần đòi hỏi khả năng nhanh nhạy của người làm, tra cứu, và tính tỷ mỉ xem xét các ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh là hai ngôn ngữ cơ bản nhất khi triển khai tra cứu sơ bộ

Đồng thời, Người làm công tác tra cứu là người có trình độ hiểu biết và định hướng nghề Luật sư cho nên các yếu tố, chi tiết để đánh giá thế nào, vì sao? để khẳng định là nhãn hiệu bị tương tự hay tương tự hay nhầm lẫn hay trùng lặp như thế nào được Vietbrand xem xét kỹ trước khi đưa ra khuyến nghị dựa trên Điều 74 Xác định khả năng phân biệt của Nhãn hiệu của Luật sỡ hữu trí tuệ năm 2005, sửa đổi bổ sung năm 2009 và bám sát thông tư hướng dẫn dựa trên các yếu tố: cấu trúc, nội dung, cách phát âm, ý nghĩa ( đối với dấu hiệu chữ) và hình thức thể hiện của dấu hiệu (đối với dấu hiệu cả phần chữ và phần hình).

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Hỗ trợ tra cứu miễn phí
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Hoàn thành hồ sơ trong vòng 1 ngày
  • Đồng hành tới khi lấy văn bằng

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần làm rõ Báo giá Đăng ký nhãn hiệu, logo, thương hiệu tại Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ.

Công Ty TNHH Kết Nối Và Nâng Tầm Thương Hiệu Việt Nam (Vietbrand)

Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0939 368 636

Địa chỉ: 412/36 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM

Thông tin liên quan

© Copyright 2019 Designed by Viễn Nam
image