Tra cứu miễn phí

Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế

Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu ra tầm thế giới, như mở rộng sản xuất kinh doanh, hàng hoá xuất nhập khẩu, cung ứng dịch vụ ở nước ngoài.

Nhằm hỗ trợ thủ tục Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế cho các doanh nghiệp Việt Nam, Vietbrand đã hợp tác với các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ tại nhiều quốc gia khác nhau để đăng ký nhiều thương hiệu cho doanh nghiệp Việt tại các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Hồ sơ Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế

Hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế bao gồm các tài liệu sau:

– Giấy uỷ quyền (theo mẫu), 01 bản.

– Mười tám (18) mẫu thương hiệu, kích thước mẫu nhãn hiệu phải nằm trong khoảng 80x80mm:

– Tên các nước chỉ định bảo hộ, 01 bản;

– Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu tại Việt Nam - Bản sao có công chứng (nếu đơn nộp theo Thỏa ước Madrid);

– Bản sao đơn đăng ký nhãn hiệu có xác nhận của cơ quan nhận đơn (nếu đơn nộp theo Nghị định thư Madrid); 01 bản;

– 01 bản danh mục hàng hóa/dịch vụ xin đăng ký,.

Nộp đơn Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế

Việc đầu tiên của thủ tục đăng Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế là việc lựa chọn đăng ký bảo hộ thương hiệu ở quốc gia nào.

Có thể chọn một hoặc nhiều quốc gia để đăng ký bảo hộ thương hiệu, tùy thuộc vào thị trường các quốc gia hướng đến để phát triển dòng sản phẩm mang tên thương  hiệu của mình.

Việc nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế có hai hình thức: nộp đơn trực tiếp tại quốc gia đó hoặc nộp đơn qua hệ thống Madrid tại Cơ quan Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO).

Hình thức nộp đơn trực tiếp: áp dụng cho trường hợp quốc gia lựa chọn không phải là thành viên của hệ thống Madrid.

Khi tiến hành nộp đơn trực tiếp, người nộp sẽ phải tuân theo quy định pháp luật của từng quốc gia lựa chọn (về điều kiện, thủ tục, hồ sơ, thời gian…).

Hình thức nộp đơn qua hệ thống Madrid: chỉ nên áp dụng trong trường hợp đăng ký cho nhiều quốc gia. Chỉ cần nộp một đơn duy nhất lên Cơ quan Sở hữu trí tuệ WIPO để được bảo hộ cùng lúc tại nhiều quốc gia, giúp tiết kiệm được cả về thời gian và chi phí. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng là các quốc gia này phải cùng là thành viên của hệ thống Madrid (thành viên của Nghị định thư hoặc Thỏa ước Madrid).

– Nếu quốc gia lựa chọn đăng ký là thành viên của Thỏa ước Madrid: trước khi tiến hành đăng ký lên Cơ quan WIPO.bạn cần phải có Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu đó tại quốc gia của mình.

– Nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc tế theo Nghị định thư Madrid: chỉ cần có chấp nhận hợp lệ hình thức về việc nộp đơn thương hiệu tại quốc gia của mình để đáp ứng điều kiện hồ sơ tối thiểu cho việc đăng ký thương hiệu lên Cơ quan WIPO.

Thủ tục Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Quốc Tế tại Vietbrand

+ Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký thương hiệu tại nước đăng ký.

+ Với tư cách là đại diện được uỷ quyền của doanh nghiệp chúng tôi sẽ chuẩn bị đơn, ký đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu cho bạn.

+ Sau khi nộp đơn  sẽ thông báo về việc nộp đơn với doanh nghiệp ngay.

+ Nhận tất cả các thông báo liên quan đến đơn và thông báo đến doanh nghiệp.

+ Nếu đơn có thiếu sót gì chúng tôi sẽ  xử lý tất cả các thiếu sót liên quan.

+ Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục Sở hữu Trí tuệ tại nước đăng ký (nếu Đơn bị từ chối bảo hộ).

+ Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho doanh nghiệp cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục Sở hữu Trí tuệ tại nước đăng ký về việc bảo hộ nhãn hiệu.

Một số tư vấn, dịch vụ khác

+ Tiến hành soạn hồ sơ xin gia hạn và duy trì hiệu lự văn bằng bảo hộ tại đăng ký.

+ Thẩm định và đánh giá khả năng xâm phạm, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng đối với nhãn hiệu được bảo hộ tại nước đăng ký.

+ Tham gia đàm phán, soạn thảo và ký kết hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu với nhãn hiệu được bảo hộ tại nước đăng ký.

Để biết thêm chi tiết về thủ tục đăng ký thương hiệu quốc tế, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn:

Công Ty TNHH Kết Nối Và Nâng Tầm Thương Hiệu Việt Nam (Vietbrand)

Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0939 368 636

Địa chỉ: 412/36 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM

Thông tin liên quan

© Copyright 2019 Designed by Viễn Nam
image