Tra cứu miễn phí

Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Ngành Thực Phẩm

Thực phẩm hiện nay đang là một trong những ngành thiết yếu được toàn xã hội quan tâm bởi chất lượng mỗi sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống của mỗi người dân chúng ta. Chính vì thế, mỗi sản phẩm mà nhà sản xuất đưa ra thị trường phải đảm bảo hai yếu tố là chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng. Tuy nhiên, có một vấn đề quan trọng nữa mà nhà sản xuất cần quan tâm đó là muốn có chỗ đứng và cạnh tranh được trên thị trường thì mỗi sản phẩm phải có nhãn hiệu rõ ràng cũng như nhãn hiệu đó phải được bảo vệ để tránh bị làm giả. Vậy thông qua bài viết này Vietbrand sẽ mang đến cho Qúy khách hàng tầm quan trọng của việc Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Độc Quyền Ngành Thực Phẩm.

# VÌ SAO ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN NGÀNH THỰC PHẨM LẠI QUAN TRỌNG?

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, mỗi người dần quan tâm hơn đến những nhu cầu của bản thân như sức khỏe, ăn uống, mua sắm, nghỉ dưỡng... Nhưng trong đó được quan tâm nhất vẫn là nhu cầu về ăn uống. Ai trong chúng ta cũng muốn mua cho mâm cơm của gia đình mình những nguồn thực phẩm tươi ngon nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. 

Tuy nhiên, trong thời gian qua lực lượng chức năng đã phát hiện và xử lý rất nhiều vụ việc các cơ sở sản xuất cung cấp những sản phẩm thực phẩm kém chất lượng, quá trình chế biến sử dụng nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra chưa kể đến trường hợp các cơ sở sản xuất chui đã sản xuất hàng giả, nhái lại nhãn mác, nhãn hiệu của những đơn vị uy tín.

Từ đó chúng ta mới thấy được giá trị và niềm tin của khách hàng đối với nhãn hiệu sản phẩm của những doanh nghiệp uy tín, luôn cung cấp ra thị trường những thực phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc và được kiểm tra chất lượng rõ ràng. Đó chính là những doanh nghiệp đã định hướng được hướng đi lâu bền, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm thực phẩm chất lượng thì doanh nghiệp còn biết xây dựng cũng như đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền và thương hiệu của mình.

=> Qua đây, chúng ta biết được ý nghĩa của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền ngành thực phẩm nó ảnh hưởng như thế nào đến sự lựa chọn và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

# KIỂM TRA NHÃN HIỆU CỦA BẠN TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN

Để tiến hành đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thực phẩm, việc cần làm đầu tiên doanh nghiệp cần phải lưu ý đó là nhãn hiệu thực phẩm cần đăng ký không được trùng, gần giống, hoặc tương tự tới mức gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. Qúy khách hàng gửi yêu cầu tra cứu tại form này: https://baohodocquyen.vn/#tracuu.Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tra cứu thương hiệu và gửi trả kết quả trong vòng 2 tiếng. Việc tra cứu này chúng tôi thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và CHÍNH XÁC.

# THỦ TỤC VÀ LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN NHÃN HIỆU THỰC PHẨM

Qúy khách vui lòng tìm hiểu tại: https://baohodocquyen.vn/Dich-vu/Dang-Ky-Bao-Ho-Doc-Quyen-Nhan-Hieu-ad49.html

# QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN NHÃN HIỆU THỰC PHẨM

Đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu thực phẩm, sau khi được nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ sẽ được xử lý theo trình tự và thời gian tổng quát như sau:

  • Giai đoạn 01 – Thẩm định hình thức: 01 tháng kể từ ngày nộp đơn.
  • Giai đoạn 02 – Công bố Đơn hợp lệ: 02 tháng kể từ ngày được chấp nhận là đơn hợp lệ.
  • Giai đoạn 03 – Thẩm định nội dung: 09 tháng kể từ ngày công bố đơn hợp lệ.
  • Giai đoạn 04 – Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: trong vòng 01-02 tháng.

Trên thực tế, Quy trình và thời gian đăng ký độc quyền nhãn hiệu thực phẩm có thể sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào một số yếu tố như nhóm ngành nghề, số lượng đơn của doanh nghiệp cần nộp, và các yếu tố khách quan khác.

# DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN NHÃN HIỆU THỰC PHẨM TẠI VIETBRAND.

 Với đội ngũ những chuyên viên, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với khách hàng và công việc.Chúng tôi cam kết mang đến chết lượng dịch vụ tốt nhất:

  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Hỗ trợ tra cứu miễn phí
  • Hoàn thành hồ sơ trong vòng 1 ngày
  • Đồng hành với doanh nghiệp tới khi cấp văn bằng bảo hộ.

Nếu cần thêm tư vấn về xử lý xâm phạm đối với nhãn hiệu cũng như các vấn đề Sở hữu trí tuệ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Kết Nối Và Nâng Tầm Thương Hiệu Việt Nam

412/36 Nguyễn Văn Qúa, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Emai: [email protected]

Hotline: 0939.36.86.36 – Mr Quỳnh

Web: https://baohodocquyen.vn/

Thông tin liên quan

© Copyright 2019 Designed by Viễn Nam
image