Tra cứu miễn phí

Đăng ký Bản quyền Logo Công ty ở đâu tốt nhất?

Đăng ký bản quyền logo để đảm bảo quyền lợi về thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách chính đáng, tránh bị sao chép hay làm giả. Nếu bạn gặp khó khăn về thủ tục hay chưa biết nên Đăng ký Bản quyền Logo Công ty ở đâu tốt nhất? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Vietbrand để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Logo của doanh nghiệp còn là dấu hiệu để nhận biết doanh nghiệp, cũng có thê là nhãn hiệu cho hàng hóa, dịch vụ của chính doanh nghiệp đó. Do đó, việc bảo vệ logo là việc làm tất yếu của các doanh nghiệp. Hiện nay, để bảo vệ tối đa logo của mình, các doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng ký nhãn hiệu đối với logo đó hoặc đăng ký bản quyền tác giả cho logo.

Đăng ký bản quyền logo công ty cần thủ tục như thế nào ?

  • Tờ khai đăng ký bản quyền logo:Tờ khai đăng ký quyền tác giả sử dụng cho cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đăng ký bản quyền logo. Tóm tắt nội dung của đối tượng cần được đăng bản quyền và phải cam kết với mọi thông tin cung cấp trong đơn.
  • 02 bản sao logo đăng ký bản quyền logo. Nếu tác phẩm có đồng tác giả, cần có văn bản đồng ý của các tác giả đó. Nếu tác phẩm có chủ sở hữu chung, cần có văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu
  • Trước khi đăng ký bản quyề logo, bạn cần tiến hành thẩm định trước logo công ty mình để đảm bảo khả năng được bảo hộ bản quyền tối đa nhé. Kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, trong thời hạn 15 ngày làm việc, Cục Bản quyền đăng ký logo thương hiệu có trách nhiệm cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả cho người nộp hồ sơ. Trong trường hợp từ chối thì Cục Bản quyền đăng ký logo thương hiệu sẽ thông báo bằng văn bản cho người nộp hồ sơ.

Làm sao để chọn nơi đăng ký Bản quyền Logo Công ty tốt nhất ?

Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ là rất dễ dàng với sức mạnh to lớn của công nghệ thông tin. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật, đơn vị được ủy quyền đăng ký logo phải được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép hoạt động.

 Có thể dựa vào các yếu tố sau để xác định được đơn vị đã được cấp phép, có uy tín:

- Xác thực sự hoạt động của đơn vị đó.

- Hầu hết các đại diện về đăng ký sở hữu trí tuệ đều có trang web riêng, trong website, cá nhân/ tổ chức sẽ thấy được các thông tin về tổ chức cũng như các thông tin liên hệ cần thiết.

Cá nhân/ doanh nghiệp có nhu cầu về đăng ký logo thương hiệu nên lựa chọn các tổ chức hoạt động có thời gian hoạt động lâu dài. Với thời gian hoạt động trong lĩnh vực này, kiến thức chuyên môn cùng với kinh nghiệm có được sẽ khiến họ chủ động trong việc xử lý, giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký.

Có thể tham khảo những phản hồi của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó tại trang web của tổ chức để biết được tổ chức đại diện đăng ký bản quyền logo tại Cục Sở hữu trí tuệ  đó có uy tín, chất lượng hay không.

Đăng ký Bản quyền Logo Công ty ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ đăng ký logo độc quyền nào uy tín nhất hiện nay và tiêu chí nào để lựa chọn khi có quá nhiều công ty Luật hoạt động trong lĩnh vực này. Đó là câu hỏi mà Vietbrand, doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đăng ký logo độc quyền hàng đầu Việt Nam sẽ trả lời cho bạn.

Đến với dịch vụ đăng ký bản quyền logo của Vietbrand bạn sẽ hưởng được những lợi ích sau:

– Tư vấn trong quá trình đăng ký : quy trình, căn cứ phát sinh, xác lập quyền và các hạn chế (nếu có).

– Kiểm tra khả năng đăng ký logo. Trong trường hợp kết quả kiểm tra cho thấy logo có khả năng bị từ chối, chúng tôi sẽ tư vấn phương án sửa đổi và có đội ngũ thiết kế sửa đổi trực tiếp để tăng khả năng bảo hộ logo.

– Chúng tôi sẽ giúp bạn trực tiếp nộp đơn đăng ký logo độc quyền tại Cục SHTT, hướng dẫn thời điểm chủ sở hữu có quyền tạm thời với logo.

– Theo dõi kết quả đơn đăng ký logo từ sau khi nộp cho đến khi nhận được quyết định cuối cùng của cơ quan đăng ký.

– Tiếp nhận, thông báo tình trạng đơn đăng ký tới chủ sở hữu sau khi nhận được thông tin từ Cục SHTT.

– Nhận kết quả hoặc khiếu nại quyết định từ chối (trong trường hợp đơn đăng ký bị từ chối).

– Bàn giao và lưu giữ giấy chứng nhận đăng ký cho chủ sở hữu.

– Nếu có hành vi xâm phạm logo của bên thứ 3 thì sẽ tư vấn xử lý nhanh chóng.

Với đội ngũ những chuyên viên, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với khách hàng và công việc. Vietbrand cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những tư vấn tối ưu, kết quả chính xác, thủ tục nhanh nhất và chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.

Vietbrand am hiểu các thủ tục pháp lý, với mối quan hệ chặt chẽ  lâu năm với các cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam nói chung cũng như kết nối với Cục Sở Hữu Trí Tuệ nói riêng giúp thủ tục đăng ký quyền sở hữu trí tuệ được nhanh chóng, thuận lợi và chính xác nhất cho Qúy doanh nghiệp.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Hỗ trợ tra cứu miễn phí
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Hoàn thành hồ sơ trong vòng 1 ngày
  • Đồng hành tới khi lấy văn bằng

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần làm rõ chi phí đăng ký logo thương hiệu độc quyền, khách hàng vui lòng liên hệ.

Công Ty TNHH Kết Nối Và Nâng Tầm Thương Hiệu Việt Nam (Vietbrand)

Hotline hỗ trợ dịch vụ: 0939 368 636

Địa chỉ: 412/36 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TPHCM

Thông tin liên quan

© Copyright 2019 Designed by Viễn Nam
image