Tra cứu miễn phí

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công Ty TNHH Kết Nối Và Nâng Tầm Thương Hiệu Việt Nam (Vietbrand) xin kính chào Qúy khách hàng. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển đã có những bước tiến không ngừng trong hoạt động dịch vụ đại diện Sở Hữu Trí Tuệ và đã khẳng định được uy tín, sự tín nhiệm, niềm tin của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Công ty mang đến những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ, bao gồm:

  • Đăng ký nhãn hiệu độc quyền
  • Đăng ký kiểu dáng công nghiệp
  • Đăng ký sáng chế - giải pháp hữu ích
  • Đăng ký quyền tác giả...

Công Ty TNHH Kết Nối Và Nâng Tầm Thương Hiệu Việt Nam với đội ngũ những chuyên viên, chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với khách hàng và công việc. Cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những tư vấn tối ưu, kết quả chính xác, thủ tục nhanh nhất và chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp. Công ty am hiểu các thủ tục pháp lý, với mối quan hệ chặt chẽ  lâu năm với các cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam nói chung cũng như kết nối với Cục Sở Hữu Trí Tuệ nói riêng giúp thủ tục đăng ký quyền sở hữu trí tuệ được nhanh chóng, thuận lợi và chính xác nhất cho Qúy doanh nghiệp.

Đúng với tên gọi “Kết Nối Và Nâng Tầm Thương Hiệu Việt Nam”,  trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng một cái nhìn rõ ràng hơn và giúp khách hàng hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của “Thương Hiệu” cũng như giá trị mà nó mang lại cho doanh nghiệp để từ đó doanh nghiệp biết xây dựng một cách toàn diện, biết bảo vệ và biết nâng tầm giá trị của thương hiệu mà doanh nghiệp đang nắm giữ. Để rồi từ đó những “Thương Hiệu” cũng như những doanh nghiệp sẽ kết nối với nhau tạo nên một khối vững mạnh những doanh nghiệp trong nước và đủ sức vươn tầm ra thế giới. Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn mang tới và truyền đạt cho Qúy khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác đồng hành pháp lý tốt nhất cho mỗi Qúy khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

© Copyright 2019 Designed by Viễn Nam
image